ไปเรียนประเทศจีนกับ CCN • เราดูแลทุกขั้นตอน

062-3616155 พี่เจน
065-2236644 พี่เกรฟ

June 24, 2021

ไปเรียนจีนกับโครงการ CCN Thailand ได้อะไรบ้าง

ชั้นเรียนปรับพื้นฐานของ CCN Russia

หากน้องๆ กำลังสงสัยหรือกำลังลังเลว่าจะไปเรียนต่อที่จีนดีไหม และควรจะไปกับโครงการ CCN ดีหรือป่าว วันนี้พี่อยากจะมาชี้แจ้งให้น้องๆ ได้เห็นถึงข้อดีและข้อแตกต่างของโครงการ CCN และอาจเป็นข้อดีในการตัดสินใจไปเรียนที่ประเทศจีนได้ด้วยนะคะ

ได้เรียนปรับพื้นฐานทั้งด้านภาษา และวิชาการ
เตรียมความพร้อมในด้านวิชาการและภาษาจีน เพื่อปรับตัวเข้าสู่ระบบการศึกษาของจีน ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

ได้ทุนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
ในการเรียนปรับพื้นฐานกับโครงการ CCN นักเรียนสามารถสมัครรับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศจีนผ่านโครงการได้โดยตรง ทั้งนี้ประเภททุนการศึกษาที่ได้ขึ้นอยู่กับผลการเรียนระดับมัธยมปลาย หรือปริญญาตรี และคะแนนการเรียนปรับพื้นฐาน

ได้เพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลก
พบเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลกในชั้นเรียนปรับพื้นฐานของโครงการ CCN และในระดับมหาวิทยาลัย เรียนรู้วัฒนธรรมจีนและวัฒนธรรมแต่ละประเทศจากเพื่อนชาวต่างชาติ

ได้รับการดูแลตลอดการเรียน ตั้งแต่วันที่สมัครจนจบการศึกษาหลักสูตรปรับพื้นฐาน
ทางโครงการ CCN มีบริการให้คำปรึกษาและดูแลตั้งแต่การเลือกสาขา การสมัครเข้าโครงการ การสมัครรับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย ติดตามผลการเรียนปรับพื้นฐาน รวมทั้งประสานงานกับอาจารย์ผู้สอน จบจบการเรียนปรับพื้นฐาน และเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย

ได้เข้าร่วมอบรมและกิจกรรมต่างๆ กับ Partner ของ CCN
เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนในโครงการได้รับประสบการณ์นอกห้องเรียน ทางโครงการได้จัดกิจกรรมการอบรมร่วมกับ Alibaba Group, Lazada Thailand เป็นต้น เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาศักยภาพนอกห้องเรียนอยู่เสมอ

ถ้าใครอยากได้ประสบการณ์การใช้ชีวิตด้วยตัวเอง การมีเพื่อนต่างชาติ การพูดคุยได้ 3 ภาษา และหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้นของประเทศจีน รับรองเลยว่าจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Wannakorn Bangpisuttikul
Content Specialist

สอบถามข้อมูล
เรียนต่อจีนกับ CCN

“Journey to
your success in China”

Post Views: 958